Thương hiệu | Fine Japan |
Dạng bào chế | Bột |
Quy cách sản phẩm | 20 gói x 2gr / hộp |
Xuất xứ | Việt Nam |
Đối tượng | Trên 3 tuổi |
Hỗ trợ | Chống lão hóa, Đề kháng (miễn dịch), Hồi phục sức khỏe, Tiêu hóa |
Nhà cung cấp | An Dương – VN |
Yaeyama Chlorella AD là sản phẩm tảo lục Nhật Bản giàu dưỡng chất, bao gồm protein, calci, sắt, chlorophyll, vitamin C, vitamin B1, và vitamin B6, giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chức năng tiêu hóa.
Thông tin sản phẩm Tảo lục Nhật Bản Yaeyama Chlorella AD
Tên sản phẩm: Tảo lục Nhật Bản Yaeyama Chlorella AD
Xuất xứ: Việt Nam
Công nghệ: Nhật Bản
Quy cách: 20 gói x 2gr
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Số TCB: 032021/ADVN
Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH FINE VIỆT NAM; Địa chỉ: Xã Trưng Trắc –Huyện Văn Lâm –Tỉnh Hưng Yên.
Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm và phân phối: Công ty Cổ phần tập đoàn dược phẩm quốc tế An Dương – VN; Trụ sở chính: Số nhà 47, phố Tô Ngọc Vân – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương
THỰC PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH
Thành phần Tảo lục Nhật Bản Yaeyama Chlorella AD:
Cấu tạo của tảo lục Nhật Bản Yaeyama Chlorella AD gồm có:
Protein | 62,1g/100g |
Calci | 658mg/100g |
Sắt | 30,5mg/100g |
Chlorophyll | 2376,0mg/100g |
Vitamin C | 20,5mg/100g |
Vitamin B1 | 105,1µg/100g |
Vitamin B6 | 189,0µg/100g |
Lợi ích của Tảo lục Nhật Bản Yaeyama Chlorella AD
1. Protein:
Giúp tăng khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng tiêu hóa, tăng cường và sửa chữa các mô bị phá hủy, chống lại các tác nhân gây ung thư.
(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 1032-1033).
2. Calci:
Giúp gắn kết các điểm xương bị tổng thương, giúp xương phát triển và giữ được tính cứng, chắc. Là thành phần chính trong quá trình cốt hóa của xương. Tham gia vào quá trình co giãn cơ, mọi hiện tượng của cơ thể và công năng của tế bào, tham gia vào quá trình đông máu, nhịp đập của tim.
Nhu cầu Canxi theo lứa tuổi:
Lứa tuổi | Lượng Ca hàng ngày(mg) |
Trẻ sơ sinh | 300-400 |
Trẻ 1- 3 tuổi | 600 |
Trẻ 4- 9 tuổi | 700 |
Trẻ 10 – 12 tuổi | 1000 |
Trẻ 13- 19 tuổi | 1200 |
Người lớn | 800-900 |
Phụ nữ có thai | 800-1200 |
Phụ nữ mãn kinh | 1200-1500 |
Người già | 1000-1200 |
(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 355).
3. Sắt:
Tham gia cấu tạo nên hồng cầu, có vai trò vận chuyển oxy tới các tế bào và CO2 từ tế bào tới phổi thải ra ngoài. Phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.
Nhu cầu Fe cần bổ sung hàng ngày như sau:
Lứa tuổi | Mg/ngày |
Trẻ em 6- 12 tháng | 12 |
Trẻ em 1 – 2 tuổi | 7 |
Trẻ em 2 – 6 tuổi | 9 |
Trẻ em 6 – 12 tuổi | 11 |
Nữ 13- 16 tuổi | 23 |
Nam 13- 16 tuổi | 13 |
Phụ nữ tuổi sinh đẻ | 25 |
Phụ nữ cho con bú | 12 |
Phụ nữ đã mãn kinh | 9 |
Người lớn (nam) | 11 |
(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 366).
4. Chlorophyll:
Giúp giải độc, chống thiếu máu, tăng cường chức năng tạo máu. Giúp cung cấp oxy cho các mô, trong đó có tim mạch, tăng cường sức khỏe tim mạch. Tăng cường chức năng tiêu hóa. Tác dụng chống nhiễm trùng, phòng ngừa bướu, tăng cường chức năng gan và tiêu hóa.
Nhu cầu về diệp lục:
Đối tượng sử dụng | Lượng Chlorophyll hàng ngày(mg) |
Người khỏe mạnh bình thường | 100 |
Người thường xuyên ăn thức ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn | 200-300 |
Những người bị mắc các bệnh mãn tính không lây như: CVD, DM, béo phì táo bón, nhiễm trùng răng miệng, suy dinh dưỡng, thiếu máu | 200-300 |
(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 515-516-517).
5. Vitamin C:
Tham gia tổng hợp Hormone vỏ thượng thận và Hormone tuyến giáp. Tác dụng chống oxy hóa nên bảo vệ được các màng tế bào, chống lại sự lão hóa. Tác động đến việc tổng hợp Collagen (phân tử cơ bản của mô liên kết), nên có tác dụng làm cho vết thương chóng liền sẹo.
Cần thiết cho hấp thu sắt ở tá tràng, thiếu Vitamin C sẽ dẫn tới thiếu máu. Kích thích tổng hợp và duy trì sức bền của tế bào da, mạch máu, răng, xương. Giúp cơ thể loại bỏ các kim loại độc như: Pb, Cd…và các chất độc khác . Kích thích hoạt động hệ thống miễn dịch. Phòng và hạn chế phát triển một số bệnh như: ung thư, tim mạch, bệnh về mắt hô hấp…
Nhu cầu vitamin C theo lứa tuổi::
Vitamin C là vitamin mà cơ thể cần nhiều nhất về lượng
Lứa tuổi | Lượng Vitamin C hàng ngày(mg) |
Trẻ sơ sinh | 35 |
Trẻ 1- 3 tuổi | 35 |
Trẻ 4- 9 tuổi | 40-60 |
Trẻ 10 – 12 tuổi | 40-60 |
Trẻ 13 tuổi trở lên | 60-100 |
Người lớn | 80-100 |
Phụ nữ mang thai | 80-100 |
Phụ nữ cho con bú | 80-100 |
(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 431).
6. Vitamin B1:
Cần thiết cho quá trình trao đổi chất, sinh trưởng và phát triển cơ thể, cần thiết cho hoạt động của hệ thần kinh. Cần bổ sung Vitamin B1 khi có biểu hiện: mệt mỏi, chán ăn, vô cảm, sức lực suy giảm, cử chỉ vụng về, trí nhớ suy giảm, hay quên, tổn thương thần kinh, rối loạn tâm thần.
Nhu cầu vitamin B1 theo lứa tuổi:
Lứa tuổi | Lượng Vitamin B1 hàng ngày(mg) |
Trẻ sơ sinh | 0,4 |
Trẻ 1- 3 tuổi | 0,7 |
Trẻ 4- 9 tuổi | 0,8 |
Trẻ 10 – 12 tuổi | 1,2 |
Trẻ 13- 19 tuổi | 1,3 |
Người lớn (nam) | 1,5 |
Người lớn (nữ) | 1,3 |
Phụ nữ có thai và cho con bú | 1,8 |
(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 331-332).
7. Vitamin B6:
Có vai trò chuyển hóa các acid amin trong cơ thể, bao gồm tổng hợp:
- Chất Taurine trong mật, có tác dụng an thần.
- Chất Serotonim có tác dụng làm giảm cảm giác hồi hộp, lo sợ.
- Hồng cầu.
- Chất Collagen có tác dụng làm cứng xương.
Tham gia quá trình loại CO2 của acid amin và liên quan đến cân bằng năng lượng trong cơ thể.
Nhu cầu vitamin B6 theo lứa tuổi:
Lứa tuổi | Lượng Vitamin B6 hàng ngày(mg) |
Trẻ sơ sinh | 0,3-0,6 |
Trẻ 1- 3 tuổi | 0,8 |
Trẻ 4- 9 tuổi | 1,4 |
Trẻ 10 – 12 tuổi | 1,6 |
Trẻ 13- 19 tuổi | 2,0 |
Người lớn (nam) | 2,2 |
Người lớn (nữ) | 2,0 |
Phụ nữ có thai và cho con bú | 2,5 |
Người già | 2,0-2,2 |
(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 336).
Hướng dẫn sử dụng Tảo lục Nhật Bản Yaeyama Chlorella AD
+ Cho 1 gói Yaeyama Chlorella AD (2g) vào cốc nước hoặc sữa, sữa chua (110ml) trộn đều và uống.
– Trẻ em từ 3 tuổi đến 12 tuổi: 1/2 gói Yaeyama Chlorella AD – 1 gói/ ngày; người lớn: 1-2 gói Yaeyama Chlorella AD/ ngày
* Chú ý: Nhanh chóng sử dụng sau khi bóc sản phẩm Yaeyama Chlorella AD. Sản phẩm ngon hơn khi uống lạnh.
Lưu ý: Không sử dụng Yaeyama Chlorella AD cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Thông tin Dropbiz
Lê Sơn 0908568***Đã mua tại dropbiz.vn
Đây là một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng hàng ngày.
Nguyễn Văn Hải 0797017***Đã mua tại dropbiz.vn
Sản phẩm rất tốt
Nguyễn Nhật NamĐã mua tại dropbiz.vn
đóng gói cẩn thận an toàn
Trần Đức Hiếu 0905839***Đã mua tại dropbiz.vn
Quá tuyệt vời
Trương Văn Nam 0767788***Đã mua tại dropbiz.vn
Tạm, cho 5 sao