Thương hiệu | BIBO |
Quy cách sản phẩm | sản phẩm hình hộp chữ nhật kích thước 20*12*5,5cm. Trọng lượng tịnh 180gr. Hộp đựng 6 thanh cốm bên trong, mỗi thanh 30 gr được hút chân không bằng túi nhôm. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Đối tượng | Mọi đối tượng |
Loại sản phẩm | Bánh |
Nhà cung cấp | Cốm Gạo Bibo |
Bổ sung | Canxi, Chất xơ, Dưỡng chất thực vật, Đa vitamin (Multi-Vitamin), Kẽm, Khoáng chất, Lipid, Omega 3, Protein, Vitamin B Complex |
Hỗ trợ | Giảm cân, Não bộ, Tiểu đường, Tim mạch |
Cốm gạo hay còn gọi là bỏng gạo là một món ăn được làm từ lúa hoặc gạo ra đời từ rất lâu và gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ trong đó có chúng tôi. Đây là món ăn rất ngon và giàu dinh dưỡng được chế biến bằng cách đốt nóng trực tiếp hạt lúa hoặc gạo mà không phải dùng nước để vo gạo, nấu sôi hạt gạo. Phương pháp làm bánh cốm gạo tím xốt quốc yến này sẽ giữ lại lớp màng ngoài của hạt gạo rất giàu dinh dưỡng như vitamin nhóm B, omega 3 và chất xơ….
Với mong muốn gìn giữ món ăn truyền thống lâu đời của quê hương từ hạt gạo, chúng tôi đã tạo ra món bánh cốm gạo BIBO được lựa chọn từ nguồn gạo quý của 3 miền đất nước như: GẠO TRẮNG ĐẶC SẢN ST 25, GẠO LỨT VÀNG ĐẶC SẢN ST25, GẠO LỨT ĐỎ HUYẾT RỒNG, GẠO NẾP THAN, GẠO TÍM… Và đồng thời kết hợp kiến thức dinh dưỡng hiện đại với các loại hạt của quê hương như: hạt điều, hạt bí ngô, hạt mè, rong biển, chanh, gừng…. đã tạo ra món bánh cốm gạo BIBO rất ngon, bổ dưỡng và tiện lợi góp phần vào bộ sưu tầm món ngon ẩm thực của dân tộc Việt Nam.
Với kinh nghiệm 20 năm học tập, làm việc, giảng dạy trong lĩnh vực dinh dưỡng – chăm sóc sức khỏe, tôi mong muốn tạo ra một món ăn vừa mang tính chất truyền thống đặc sản quê hương đồng thời cũng đầy đủ dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh và Thuần Chay cho giới Tăng Ni Phật tử trên cả nước. Với mong muốn đó, Bánh Cốm Gạo BiBo ra đời đã kết hợp 10 nguyên liệu quý của quê hương Việt Nam như:
- Hạt gạo (Gạo trắng, gạo vàng, gạo đỏ, gạo đen) không qua vo, chà xát, nấu sôi nên giữ được lớp dầu gạo quý và vỏ cám. (Chất đạm + chất béo + vitamin + khoáng chất..)
- Hạt điều giàu Protein, dầu thực vật, vitamin..
- Hạt mè giàu chất béo + Vitamin + khoáng chất..
- Rong biển giàu đạm + Vitamin + khoáng chất..
- Nước cốt chanh giàu Vitamin + dưỡng chất thực vật.
- Nước cốt gừng giàu khoáng chất + dược liệu quý.
- Đường phèn cung cấp năng lượng chính.
- Mạch nha giàu vitamin nhóm B + cung cấp năng lượng chính.
- Dầu thực vật cung cấp nhu cầu chất béo trong ngày.
- Bột muối nấm cung cấp Vitamin + khoáng chất
Thông tin Bánh cốm gạo tím xốt quốc yến Bibo
Tên sản phẩm: Bánh cốm gạo tím xốt quốc yến – Đặc sản Kiên Giang
Thành phần: gạo tím 80%, xốt quốc yến 3%, mạch nha, đường phèn, hạt điều, hạt bí xanh, mè vàng nguyên vỏ, dầu thực vật, rong biển, nước cốt chanh, nước cốt gừng, muối khoáng hồng, chà bông nấm hương 3%, bột sầu riêng.
Quy cách đóng gói: sản phẩm hình hộp chữ nhật kích thước 20*12*5,5cm. Trọng lượng tịnh 180gr. Hộp đựng 6 thanh cốm bên trong, mỗi thanh 30 gr được hút chân không bằng túi nhôm.
Mỗi thanh 30gr có: hàm lượng đạm 3,5 gr; Hàm lượng xơ 6gr; Năng lượng 99 kcal; Vitamin nhóm B, Omega 3, canxi, kẽm…
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Cách dùng: Khui túi hút chân không và dùng ngay. Ngon hơn khi để ngăn mát tủ lạnh.
Khuyến cáo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn, chuyển màu sắc và có vị lạ.
Thành phần Bánh cốm gạo tím xốt quốc yến Bibo
- Gạo nếp than nổ cốm mà không dùng nước nấu sôi.
- Hạt bí xanh được rang bằng muối khoáng hồng HIMALAYA 100 triệu năm với 90 khoáng chất.
- Hạt điều cũng được rang bằng muối khoáng hồng.
- Hạt mè vàng nguyên vỏ cũng được rang bằng muối khoáng hồng.
- Rong biển
- Bột sầu riêng xuất khẩu.
- Mạch nha.
- Đường phèn.
- Dầu thực vật.
- Gừng tươi.
- Chanh tươi.
- Muối khoáng hồng HIMALAYAN với thương hiệu Hima’s.
- Xốt Quốc Yến
Đối tượng sử dụng Bánh cốm gạo tím xốt quốc yến Bibo
- Bánh cốm gạo tím BIBO mang lại sự tiện lợi mỗi khi cần đến như buổi sáng không kịp ăn sáng, buổi trưa khi gặp khách hàng.
- Giới văn phòng cần buổi phụ để làm việc đạt hiệu quả trong công việc.
- Bánh cốm gạo tím BIBO dành cho các bác tài xế lái xe.
- Bánh cốm gạo tím BIBO cho những chuyến du lịch xa.
- Bánh cốm gạo tím BIBO cho giới bác sỹ, những người luôn bận rộn và hay bỏ bữa.
- Bánh cốm gạo tím BIBO có thể hỗ trợ tốt cho người bệnh.
- Bánh cốm gạo tím BIBO có thể dùng cho chế độ ăn kiêng và healthy
- Bánh cốm gạo tím BIBO cho người ăn chay
- Bánh cốm gạo tím BIBO dùng làm quà biếu
Thói quen ăn uống ảnh hưởng đến sức khoẻ và tuổi thọ của bạn không?
Theo Bác Sỹ Hà Duy Thọ, cơ chế nhai chậm tạo ra hơn 1000 emzyme. Bạn có biết Người Trung Quốc hay một số quốc gia sống thọ nhờ họ uống canh trước và sau đó họ mới ăn thô sau, hơn 1 giờ sau họ mới uống nước.
Bạn có ăn thô như vậy được không?
Cách giải quyết cho bạn là sử dụng bánh cốm gạo BIBO bạn bắt buộc phải nhai kỹ và tạo thành thói quen.
Bỏng gạo hay còn gọi là cốm gạo là phương pháp ra đời cách đây 3000 năm khi con người biết trồng cây lúa nước. Khi hạt lúa gặp lửa chúng bị bỏng và nổ chín rất thơm, giòn và ngon.
Đây là phương pháp duy nhất chế biến hạt gạo mà không qua công đoạn vo gạo, nấu sôi hạt gạo. Phương pháp này giữ lại lớp cám gạo giàu Vitamin nhóm B và lớp dầu gạo giàu Omega 3, 2 nhóm chất này rất tốt cho người bệnh tiểu đường, tốt cho tim mạch và trí não….
Thực trạng lao động tại việt Nam
Bạn có biết năng suất lao động tại Việt Nam thấp nhất nhì khu vực không? Bạn có biết tai nạn giao thông, tai nạn nghề nghiệp tại Việt Nam cao nhất nhì khu vực không? Bạn có biết tỉ lệ bệnh tật của người dân Việt Nam cũng nằm trong top trong khu vực? Nguyên nhân do đâu?
Đó là do thói quên ăn uống, thói quen bỏ bữa sáng, thói quen vội vã ăn sơ sài, ăn không đủ chất…
Giải pháp nào cho gia đình bạn?
Hãy luôn luôn chuẩn bị hộp bánh cốm trong gia đình bạn, thanh bánh cốm trong cặp, giỏ, trên xe của người thân bạn. Vì:
- sản phẩm cung cấp đủ dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh:
- Được làm từ các loại gạo quý đồng thời giữ lại lớp lứt và màng lipid của hạt gạo.
- Kết hợp các loại hạt như : hạt bí ngô, hạt điều, hạt mè nguyên vỏ, rong biển, chanh tươi, gừng tươi..
- Sản phẩm gồm nhiều thanh được hút chân không trong túi nhôm với kích thước 30gr tiện lợi khi mang theo để sử dụng.
Theo bạn thì nướng và luộc thì cách nào thơm ngon hơn?
Tất nhiên là nướng rồi, phương pháp làm bỏng gạo là cách mà không qua công đoạn dùng nước nấu sôi hạt gạo nên giữ lại lớp cám gạo rất giàu vitamin nhóm B và chất béo Omega 3 (dầu gạo).
Bánh cốm gạo BIBO là sản phẩm 100% từ thiên nhiên và đặc biệt là lựa chọn nguồn gạo quý giàu dưỡng chất, đồng thời kết hợp thêm các loại hạt như: hạt bí ngô, hạt điều, hạt mè, rong biển, gừng tươi, chanh…tạo ra món ăn vừa mang tính chất truyền thống đồng thời mang lại sức khoẻ cho cộng đồng.
Tôi là ai? Câu chuyện của Bánh cốm gạo Bibo:
Tôi là một kỹ sư công nghệ hoá học – thực phẩm, sau khi ra trường tôi có thêm cơ hội làm việc, giảng dạy trong ngành dinh dưỡng & Sức khoẻ. Đến năm 2019 tôi quyết định khởi nghiệp với món bánh cốm gạo mang thương hiệu BiBo. Kể từ đó tôi rất ít khi ra ngoài ăn sáng, bữa sáng của tôi thường với bánh cốm và trà hay bánh cốm với cà phê…
Tôi thường xuyên đi hội nghị, gặp gỡ đối tác để chia sẻ sản phẩm bánh cốm và chắc chắn là cùng ăn để trải nghiệm sản phẩm với đối tác. Dường như tôi ăn bánh cốm mỗi ngày. Nên tôi tự tin chia sẻ sản phẩm này đến với quý khách hàng vì đây là sản phẩm có nhiều đặc điểm tốt như:
- Sản phẩm mang tính độc đáo và duy nhất vì: Bỏng gạo (cốm nổ, cốm gạo) ra đời cách đây 1500 năm TCN khi con người tìm ra cây lúa nước. Bỏng gạo ( cốm gạo ) là món ăn duy nhất được làm từ hạt gạo mà không dùng đến nước để nấu sôi.
- Sản phẩm gắn liền với ký ức của bao thế hệ tuổi thơ và mang tính truyền thống của vùng quê Việt Nam.
- Sản phẩm ngon, hợp khẩu vị của đa số người dân Việt Nam.
- sản phẩm cung cấp đủ dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh: Được làm từ các loại gạo quý đồng thời giữ lại lớp lứt và màng lipid của hạt gạo. Kết hợp các loại hạt như: hạt bí ngô, hạt điều, hạt mè nguyên vỏ, rong biển, chanh tươi, gừng tươi.
- Sản phẩm gồm nhiều thanh được hút chân không trong túi nhôm với kích thước 30gr tiện lợi khi mang theo để sử dụng.
Xem thêm: Bánh cốm gạo chạm vị tuổi thơ
Thông tin Dropbiz