Máy ép chậm Kangaroo KG1B8 áp dụng công nghệ ép chậm thông minh, không bào mòn rau củ quả, bảo toàn 100% dưỡng chất tự nhiên. Tốc độ ép chỉ 60 vòng/phút giảm ma sát nhiệt, ép kiệt bã mang đến ly nước ép tươi ngon.
Bảo toàn 100% dưỡng chất
Công nghệ ép ly tâm trong máy thông thường có tốc độ ép cao làm phát sinh nhiệt, phá vỡ cấu trúc vitamin và dưỡng chất có trong hoa quả. Với công nghệ ép chậm trong máy ép chậm Kangaroo KG1B8 làm giảm ma sát, không phát sinh nhiệt, bảo toàn tối đa dưỡng chất và vitamin.
Ép kiệt bã tối ưu
Máy ép chậm Kangaroo KG1B8 trang bị trục ép xoắn đặc biệt, khả năng nghiền ép tối ưu. Chính vì vậy, thành phẩm sau khi ép sánh mịn, không lợn gợn và bã rất khô, mịn. Lượng nước ép ra được nhiều nhất.
Thỏa sức làm kem với lưới làm kem chuyên dụng
Bạn thỏa sức sáng tạo món ngon với chức năng làm kem hoa quả tiện lợi. Máy ép chậm Kangaroo KG1B8 được trang bị 2 loại lưới, trong đó 1 lưới chuyên dụng không lỗ để làm kem. Có ngay ly kem mát lạnh với thao tác đơn giản: cấp đông hoa quả, thay lưới và ép như bình thường.
Động cơ đảo chiều, không lo kẹt bã
Máy ép KG1B8 của Kangaroo tích hợp chế độ đảo chiều linh hoạt, hạn chế tối đa khả năng kẹt bã. Khi ép loại rau củ nhiều xơ, nếu bã bị kẹt thì bạn chỉ cần nhấn nút “đảo ngược” trên bảng điều khiển. Vấn đề được giải quyết đơn giản, không cần dùng tay.