Thương hiệu | Anpaso |
Xuất xứ | Việt Nam |
Loại sản phẩm | Ngũ cốc, Thực phẩm chế biến sẵn, Thực phẩm khô |
Nhà cung cấp | Casavi |
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Happy Nuts – Ngũ Cốc Tiện Lợi Anpaso
Thương hiệu: Anpaso
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Đậu đen xanh lòng hạt nhỏ, đậu đỏ, đậu xanh, yến mạch, gạo hữu cơ ST24,hạt sen, hạt chia, hạt bí xanh, hạt mắc ca, bột sữa dừa nguyên chất, đường phèn kết tinh từ mật mía.
Khối lượng: 360gr
Quy cách: 20 gói/Hộp
Hạn sử dụng: 12 tháng
Ngày sản xuất: in trên bao bì
Cảnh báo: không sử dụng khi sản phẩm hết hạn. Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Trong hộp có gói hút ẩm để xa tầm tay trẻ em.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát hoặc tủ lạnh.
Bột ngũ cốc đầu tiên áp dụng phương pháp Ủ HẠT NẢY MẦM!
Công dụng của sản phẩm
– Sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể
– Xu hướng tiêu dùng các sản phẩm từ thực vật ngày càng tăng: Lượng đạm thực vật, chất béo tốt, các loại Vitamin trong Happy nuts hỗ trợ giải quyết vấn đề thiếu chất, thỏa mãn nhu cầu năng lượng của cơ thể
– Có thể hiểu Happy nuts như là một loại Sữa hạt dạng khô.
● Dễ dàng bỏ túi
● Bảo quản được lâu
● Pha chế kết hợp đa dạng
Giá trị dinh dưỡng:
Công dụng sản phẩm:
Ưu điểm của sản phẩm – Bột ngũ cốc dinh dưỡng Happy nuts:
1, Bí mật sản xuất: Tiên phong trong Phương pháp ngâm hạt nảy mầm. Giúp hấp thụ tốt GẤP ĐÔI ngũ cốc thường.
2, Bột ngũ cốc đầu tiên đạt chứng chỉ FDA
3, Hương vị và Chất lượng sản phẩm: Công thức tối ưu
với tỷ lệ các hạt cao cấp (Macca, Óc chó, Hạnh nhân, hạt Điều sữa, hạt Sacha Inchi….) lên tới 41%. Bí quyết
rang sấy đủ lửa tạo nên hương vị thơm ngậy, bùi béo, đậm đà. Các chỉ số dinh dưỡng cao nhất thị trường. Các loại hạt xay rối tạo nên topping nhai cực đã
4, Nhà máy hiện đại, dây chuyền tiên tiến với công nghệ làm mát nhanh giúp giữ trọn dinh dưỡng, hạt thơm không bị khét.
5, Vùng nguyên liệu là cánh đồng liên kết, các hạt nhập khẩu cam kết chất lượng
Phương pháp ủ hạt nảy mầm
Tiên phong trong Phương pháp ủ nảy mầm các loại đậu
Để đậu nảy mầm, mất thời gian khoảng 2 – 3 ngày với điều kiện đậu
sạch, môi trường phải đảm bảo tiêu chuẩn về ánh sáng, nhiệt độ, độ
ẩm,…
Tác dụng của Ủ hạt nảy mầm:
– Tăng dinh dưỡng trong hạt đậu (tăng lượng vitamin nhất là vitamin nhóm B), làm tính mát
– Mầm của hạt đậu là “tinh hoa thực phẩm” chứa nhiều khoáng chất, giúp bổ máu, thanh lọc cơ thể, bổ thận, chống táo bón, lợi tiểu, chữa đau đầu mất ngủ, giảm đau xương khớp
– Giúp hấp thụ tốt GẤP ĐÔI ngũ cốc thường, đặc biệt là hấp thụ đạm, do: đậu được phá vỡ tannin, gluten, và trung hòa ức chế Enzyme
– Thanh lọc, thải độc, giữ sạch đại tràng
– Tạo vị ngọt tự nhiên rất thanh, nhẹ, dễ uống nhờ trong quá trình nảy mầm, tinh bột chuyển hóa thành đường gọi là đường ngũ cốc không những ngon miệng còn cực tốt cho sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng:
Hương vị và chất lượng sản phẩm
- Chất bột màu xám nâu nhạt, nguyên bản các hạt ngũ cốc rang xay
- Nhờ các hạt được rang sấy đủ thời gian và nhiệt độ để chín tới
(Không bị tanh như 1 số loại bột ngũ cốc khác, hạt rang chưa chín hẳn dẫn tới bột pha ra vị hôi, nồng, hơi tanh) - Sản phẩm thơm nhẹ tự nhiên mùi thuần ngũ cốc rang bán thủ công
- Bột mịn nhờ được ra xay rất kỹ, khi pha ra sánh. Tuy nhiên vẫn hơi lợn cợn một chút chứ không mịn hẳn như bột kem (do sản phẩm dùng các loại hạt nguyên cám)
- Ngậy, bùi, béo nhẹ vị các loại hạt.
- Điểm đặc biệt: Khám phá topping bí mật! Yến mạch, hạt bí, macca, xay rối; hạt chia để nguyên tạo topping nhai vui vui cực đã miệng!