Nguyên Sinh Group

(Hiển thị tất cả 8 kết quả)

Skins Diamon Nsg - Nguyên Sinh Group - Dropbiz
Đã bán 4668
(9)
- Việt Nam
620,000
Nmn Tripeptide Nsg - Nguyên Sinh Group - Tái Sinh Từ Tế Bào - Dropbiz
Đã bán 5066
(18)
- Việt Nam
1,860,000
Xịt sâu răng Dental Nature 120ml chính hãng giá rẻ - Dropbiz
Đã bán 4840
(18)
- Việt Nam
290,000
YẾn SÀo Ns One Nest Gold 120ml
Đã bán 30691
(17)
- Việt Nam
300,000
Bào Tử Lợi Khuẩn Intest Spo Nsg Hỗ Trợ Tiêu Hóa - Nguyên Sinh Group - Dropbiz
Đã bán 1771
(2)
- Việt Nam
338,000
Thực phẩm bổ sung chất xơ tinh Fibre Kids and Mum chính hãng giá tốt - Phú Thái - Dropbiz
Đã bán 7667
(4)
- Việt Nam
180,000
Xịt Bào Tử Intest Bacillus
Đã bán 5940
(5)
- Việt Nam
280,000
Cao ho Hoàng Bảo Đan
Đã bán 51957
(6)
- Việt Nam
220,000

Chính sách cam kết chất lượng sản phẩm

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng có khiếu nại về chất lượng sản phẩm

(Xem chi tiết)

Khuyến mãi Nguyên Sinh Group (Xem chi tiết)

Nguyên Sinh Group - Droppii - Đồng Hành Cùng Phát Triển
Nguyên Sinh Group – Droppii – Đồng Hành Cùng Phát Triển

Trên chặng đường phát triển nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyên Sinh Group – NGUYÊN SINH GROUP (tiền thân là Công ty Cổ phần Kinh doanh và Thương mại Nguyên Sinh) đã khẳng định vị thế là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh dược, mỹ phẩm tại Việt Nam. Để có được thành công ấy là nhờ sự quan tâm, tin tưởng từ Quý khách hàng, đối tác, là tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi.

Từ xa xưa cho đến thời kỳ xã hội phát triển như hiện nay, ngành Dược vẫn luôn giữ vị trí rất quan trọng và không thể thay thế trong đời sống. Không giống những ngành kinh doanh khác, Dược phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng – tài sản quý giá nhất của con người. Là một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ rằng: chỉ những doanh nghiệp có nội lực, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Qua gần 10 năm hình thành và phát triển, NGUYÊN SINH GROUP đã luôn trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố sức khoẻ con người. Chúng tôi đã và sẽ luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của NGUYÊN SINH GROUP được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP, GLP, GSP, CGMP và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 22000.

NGUYÊN SINH GROUP được khách hàng tin tưởng nhiều năm với những sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc như: YẾN SÀO NS ONE NEST GOLD, BÀO TỬ LỢI KHUẨN INTEST SPO NSG, CHẤT XƠ FIBRE KIDS AND MUM, DHA KIDS BRAIN DROP, CAO HO HOÀNG BẢO ĐAN…

NGUYÊN SINH GROUP sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Chúng tôi cam kết gắn lợi ích của doanh nghiệp với sức khoẻ cộng đồng và sự phát triển của xã hội.

Với phương châm “CHỮ TÂM TRONG TỪNG SẢN PHẨM – CHỮ TẦM TRONG MỖI BƯỚC ĐI” mỗi thành viên của NGUYÊN SINH GROUP chu đáo, cẩn trọng, tỉ mỉ đối với từng việc nhỏ nhất để sản phẩm, dịch vụ của Công ty luôn làm hài lòng khách hàng.

Dropbiz - Trung tâm mua sắm hàng Online chính hãng, giá tốt, với nhiều ưu đãi, hỗ trợ trả góp. Tuyển Đại Lý Toàn Quốc.Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký làm đại lý Droppii