Thương hiệu | Anpaso |
Quy cách sản phẩm | 150g |
Xuất xứ | Việt Nam |
Hương vị | Bí đỏ, Cải bó xôi, Gạo thảo dược, Mix rau củ |
Đối tượng | Trẻ ăn dặm từ 6 tháng tuổi |
Nhà cung cấp | Casavi |
Đối tượng | Trên 6 tháng tuổi |
Hỗ trợ | Mắt, Não bộ, Táo bón, Thải độc, Thanh nhiệt, Thiếu máu, Tiêu hóa, Vận động, Xương khớp |
Bổ sung | Beta Carotene (tiền vitamin A), Canxi, Chất xơ, Đa vitamin (Multi-Vitamin), Khoáng chất, Magie, Omega 3, Omega 6, Protein, Sắt, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin C |
Loại sản phẩm | Thực phẩm khô |
Với quy trình sản xuất khép kín và chặt chẽ. Nguyên liệu được lấy 100% từ vùng trồng sạch, an toàn. Quy trình thu hái và chế biến hoàn toàn trong môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Nui rau củ ăn dặm Anpaso được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh, sấy phun không làm mất đi những giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu. Mang tới những miếng nui: Không chất phụ gia, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu, Không chiên qua dầu, Không bị nóng, Không phẩm màu. Nui rau củ Anpaso dẻo mềm và dễ ăn dành cho bé ăn dặm từ 6 tháng tuổi trở lên.
Mì nui dạng xoắn, kích cỡ khoảng 2cm, nhiều màu sắc khác nhau theo đặc trưng của từng hương vị:
- Mầm lúa mạch: Màu xanh lá sậm
- Cải bó xôi: Màu xanh hơi cỏ úa
- Bí đỏ: Màu vàng tươi
- Mè đen: Màu ghi xám
- Củ cải đỏ, củ dền: Màu hồng đỏ
- Gạo thảo dược: Màu tím nhạt
Thông tin sản phẩm Nui rau củ ăn dặm Anpaso
Tên sản phẩm: Nui rau củ ăn dặm Anpaso 150g
Thương hiệu: Anpaso
Xuất xứ: Việt Nam
Công dụng: Sản phẩm dùng bổ sung nguồn tinh bột lành tính, chất xơ từ rau củ tự nhiên nguyên chất cho bé, kết cấu sản phẩm cho bé dễ dàng tập nhai, tập cầm nắm, học ăn tăng thô, tập nhai kích thích tuyến nước bọt, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
Quy cách: 150g
NSX & HSD: 10 Tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp quá lâu sẽ làm mất đi màu tự nhiên của sản phẩm. Sau khi mở bao bì: Nên sử dụng sản phẩm trong 2 tháng kể từ ngày mở. Có thể sử dụng lâu hơn khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Đóng kín sau khi sử dụng.
Cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm cho người mắc bệnh Celliac, dị ứng với gluten. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn hoặc có dấu hiệu hư, hỏng, ẩm mốc.
Thành phần Nui rau củ ăn dặm Anpaso:
Thành phần chung: Bột mì, bột sắn dây lành tính, rau củ chế biến (bột rau củ)
Thành phần không sử dụng muối, làm từ rau củ tươi với thành phần lên đến 30%, đặc biệt cải tiến bổ sung thêm bột sắn dây lành tính, giúp nui thêm dẻo dai, thanh mát hơn. Bổ sung các loại rau củ sạch, hữu cơ giàu xơ, tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ.
Thành phần 5 không: Không chất phụ gia, Không bị nóng, Không chiên dầu, Không chất tạo màu, Không chất bảo quản.
4 Hương vị nui rau củ tự nhiên – Mềm mềm dai dai – Bé nhai thích thú
1. Mix rau củ (mầm lúa mạch, cải bó xôi, bí đỏ, mè đen, củ dền và củ cải đỏ)
- Giàu chất xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh
- Giàu vitamin khoáng chất cung cấp từ rau củ hữu cơ, tự nhiên nguyên chất
- Mầm lúa mạch hữu cơ: Giàu chất xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh. Thành phần mầm lúa mạch giàu betaglucan hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho bé.
- Cải bó xôi hữu cơ: Giàu chất xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh. Thành phần cải bó xôi giàu canxi, hỗ trợ phát triển chắc khỏe xương cho bé.
- Mè đen: Giàu chất xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh. Thành phần mè đen hỗ trợ chống táo bón, giàu vitamin B1.
- Bí đỏ: Giàu chất xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh. Thành phần bí đỏ giàu beta-carotene, hỗ trợ tổng hợp vitamin giúp bé sáng mắt, hỗ trợ sức khỏe thị lực.
- Củ dền và củ cải đỏ HC: Giàu chất xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh. Thành phần củ dền và củ cải đỏ hỗ trợ bổ máu cho trẻ nhỏ.
2. Cải bó xôi hữu cơ
- Giàu chất xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh
- Thành phần cải bó xôi giàu canxi, hỗ trợ phát triển chắc khỏe xương cho bé
3. Bí đỏ
- Giàu chất xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh
- Thành phần bí đỏ giàu beta-carotene, hỗ trợ tổng hợp vitamin giúp bé sáng mắt, hỗ trợ sức khỏe thị lực
4. Gạo thảo dược
- Giàu chất xơ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé khỏe mạnh
- Gạo thảo dược nguồn dinh dưỡng giàu omega 3-6, hỗ trợ phát triển não bộ toàn diện cho bé
Đối tượng sử dụng Nui rau củ ăn dặm Anpaso:
- Phù hợp với mọi đối tượng, trừ trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi.
- Đặc biệt phù hợp với trẻ trong độ tuổi ăn dặm (>6 tháng tuổi), đang tập nhai, ăn tăng thô, làm quen với các món ăn có độ rắn, hình khối, phát triển răng miệng tự nhiên, giúp trẻ dễ ăn, ăn ngon, hào hứng trước bữa ăn.
- Sản phẩm có thể dùng kết hợp nấu cho cả gia đình, chay mặn đều dùng được.
- Không dùng sản phẩm cho người dị ứng với bất cứ thành phần nào có trong sản phẩm.
Cách dùng Nui rau củ ăn dặm Anpaso:
- Dùng chế biến, ăn kèm cùng các món sốt, nước dùng
- Dùng thay thế các loại tinh bột khác như cơm, cháo, bánh,… đa dạng món ăn cho bé, giúp bé hào hứng trước bữa ăn
- Lượng dùng cho bé mỗi lần: 20g/bữa và có thể thay đổi tùy vào sức ăn, độ tuổi của bé cho phù hợp
When – Dùng khi nào?
- Dùng ăn ngay: luộc chín, cho bé tập cầm nắm, học ăn thô, tập nhai.
- Dùng chế biến các món ăn dặm cho bé.
Where – Dùng ở đâu?
- Dùng nấu ăn tại gia đình, cơ sở phục vụ đồ ăn cho trẻ.
- Dùng trong các bữa ăn hàng ngày, bữa chính và bữa phụ.
How – Dùng thể nào?
- Dùng chế biến, ăn kèm cùng các món sốt, nước dùng.
- Dùng thay thế các loại tinh bột khác như cơm, cháo, bánh,… đa dạng món ăn cho bé, giúp bé hào hứng trước bữa ăn.
- Lượng dùng cho bé mỗi lần: 20g/bữa và có thể thay đổi tùy vào sức ăn, độ tuổi của bé cho phù hợp.
Hướng dẫn sử dụng Nui ăn dặm Cải bó xôi Anpaso
- Trạng thái trước khi luộc: Nui tương đối cứng, khô, trên nui vẫn còn áo một lớp bột trắng nhẹ.
- Trạng thái sau khi luộc: Nui mềm, dẻo, dai, màu sắc sáng bắt mắt hơn
Cách luộc nui ăn dặm rau củ Anpaso:
- Luộc nui trong nước đun sôi nhỏ lửa từ 8-10 phút
- Vớt ra, ngâm lạnh (với nước mát hoặc đá lạnh), để ráo để nui có đạt độ mềm dẻo dai ngon nhất
- Chế biến các món sốt, xào, nấu súp,…kết hợp thêm các nguyên liệu tùy thích
- Tùy vào khả năng ăn thô của bé: có thể tăng thời gian luộc nui từ 10-12 phút, cắt nhỏ nui cho phù hợp.
- Có thể kết hợp cùng ăn dặm truyền thống, kiểu Nhật, tự chỉ huy BLW
Nui ăn dặm rau củ Anpaso – Món ngon bổ dưỡng cho bé với thành phần rau củ lên đến 30%
Nhiều mẹ mong muốn tìm kiếm một loại sản phẩm ăn dặm vừa có thể giúp bé tập nhai, đổi bữa vừa bổ sung dinh dưỡng ngoài sữa mẹ, nhưng trên thị trường lại có quá nhiều mẫu mã, thương hiệu chưa đảm bảo còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khoẻ con.
Khác biệt với các dòng nui trên thị trường, Nui ăn dặm rau củ Anpaso được kết hợp từ nguyên liệu Organic, với thành phần rau củ lên đến 30%, cung cấp đầy đủ nguồn vitamin A, B, C và nhiều khoáng chất, đáp ứng cả xơ thô và xơ hoà tan giúp bé tiêu hoá dễ dàng, bảo vệ đường ruột.
Kích cỡ tối ưu từ 1.5 – 2cm, vừa cỡ tay giúp bé dễ bốc, vừa cỡ miệng cho bé dễ nhai, hạn chế nguy cơ nghẹn, hóc.
Kết cấu mềm mềm, dai dai từ chất xơ trong rau củ và bột sắn dây lành tính tạo cảm giác nhai thú vị, giúp bé hào hứng với việc ăn nhai.
Hương vị ngon ngọt, thanh mát từ rau củ tự nhiên, khi luộc lên trơn bóng cho bé ăn ngon mà không sợ ngán.
Khác biệt thành phần “Bổ sung bột sắn dây lành tính”
Bột sắn dây lành tính là gì?
Anpaso sử dụng loại bột sắn dây 100% nguyên chất, không pha tạp. Chọn lọc loại bột chất lượng tốt nhất, giá thành cao trên thị trường, đảm bảo độ an toàn lành tính của nguyên liệu.
Công dụng bột sắn dây?
- Sắn dây lành tính với trẻ nhỏ, có tính mát
- Giải độc, cải thiện nóng trong giảm mụn nhọt
- Vitamin B lành tính, tự nhiên, chống khuyết tật thần kinh theo Đông y dùng buổi sáng rất tốt
=> ăn nui buổi sáng giúp hấp thu tốt hơn dinh dưỡng tốt hơn
Tại sao sử dụng sắn dây trong nui rau củ ăn dặm Anpaso?
Công thức cải tiến hơn so với phiên bản mì thêm sắn dây giúp mì nui dẻo dai, nhưng vẫn giữ được độ mềm, giữ kết cấu nui ổn định hơn.
Sắn dây khó sử dụng hàng ngày vì phải pha, lười uống, vị không ngon, sau khi đưa vào nui qua nhiệt => dễ dàng sử dụng và hấp thụ hơn vì hương vị thơm ngon hơn.
Ưu điểm của sản phẩm – Công thức và Thành phần nui rau củ ăn dặm Anpaso
Công thức
Công thức và tỉ lệ thành phần đã được nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo tạo ra kết cấu nui mềm, dẻo dai nhất, phù hợp cho việc ăn dặm của bé. Sự bổ sung của thành phần sắn dây là 1 sự khác biệt so với các loại nui khác chỉ sử dụng bột mì.
Sử dụng bột mì sẽ tạo ra cảm giác khô và ngán, trong khi việc bổ sung sắn dây giúp làm cho nui trở nên trơn bóng, dễ tiêu hóa, giảm nguy cơ bám dính vào họng và gây nghẹn, hóc. Đồng thời, độ mềm vừa phải của sản phẩm giúp trẻ dễ dàng nhai và nuốt chúng mà không gặp khó khăn.
Các loại mì, nui thông thường chứa nhiều tinh bột và chất béo sẽ dễ gây béo phì cho trẻ. Thường xuyên ăn những loại mì, nui như vậy còn khiến trẻ dễ bị rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, đau dạ dày…thậm chí còn gây loãng xương và không tốt cho thận.
Mì, nui rau củ hữu cơ có thành phần rau củ cao, giúp con bổ sung thêm chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa mà vẫn đảm bảo con ăn ngon miệng.
Nguyên liệu 5 không
Nui rau củ Anpaso có thành phần 100% từ thiên nhiên:
- Không phẩm màu
- Không hương liệu
- Không chất bảo quản
- Không chất phụ gia
- Không chiên qua dầu
Các loại nui thông thường trong thành phần vẫn sử dụng muối, chất ổn định, bảo quản, màu thực phẩm không phù hợp cho độ tuổi ăn dặm. Thành phần rau củ chiếm tỉ lệ rất nhỏ (<1%/100g). Các loại nui thông thường đa phần là bột mì nên kết cấu dai, cứng hơn.
So sánh các loại nui ăn dặm
1. Nui từ Bột Lúa Mì Cứng (Bột Báng):
- Thành phần rau củ chiếm rất ít hoặc gần như bằng không (0.3%-1%).
- Hương vị không rõ ràng.
- Nui bột mì có kết cấu chắc, giàu protein, tuy nhiên, việc ăn chỉ bột mì có thể gây ngán và không mang lại cảm giác thanh mát.
2. Nui từ Bột Gạo:
- Thành phần rau củ tỉ lệ gần như không có, chỉ để tạo màu sắc.
- Hương vị nhạt nhẽo.
- Nui gạo chủ yếu là tinh bột glucose, kết cấu nui dễ vỡ nát nếu luộc quá lâu, và để lâu nui có thể bị nở, ăn không ngon nữa.
3. Nui Rau Củ Anpaso:
- Thành phần rau củ chiếm tỉ lệ cao, từ 10-30%.
- Hương vị rõ nét, thơm đặc trưng của từng loại rau củ, màu sắc tự nhiên sáng đẹp.
- Nui bột mì kết hợp với bột sắn dây, giàu protein, mang lại độ dẻo dai. Nui sau khi luộc và để lâu vẫn giữ được độ mềm mại, không bị nở hoặc vỡ, giữ ngon ngọt khi ăn.
Lý do chọn nui ăn dặm rau củ Anpaso
- Thành phần rau củ cao lên đến 30%, bổ sung sắt, canxi và xơ hòa tan nguồn gốc tự nhiên, vừa sạch vừa lành và tốt cho hệ tiêu hóa ở trẻ
- Kết cấu mềm dai từ chất xơ trong rau củ và bột sắn dây lành tính tạo cảm giác nhai thú vị, giúp bé hào hứng với việc ăn nhai
- Nấu đơn giản, phù hợp với nhiều công thức chế biến từ các món xào đến các món nấu, trộn, mẹ dễ dàng đa dạng thực đơn ăn dặm cho con mà không lo bé chán
- Chuẩn chứng nhận FDA – Đạt đủ điều kiện để xuất khẩu vào thị trường Mỹ, mì, nui rau củ Anpaso với nguồn nguyên liệu xanh, sạch và nhiều dinh dưỡng nhất từ nông trại Organic, giúp bé ăn ngon miệng, mẹ an tâm
3 “tuyệt chiêu” cho mẹ khi bé lười ăn rau
Mẹ nào cũng muốn bé yêu của mình có một chế độ ăn uống đầy đủ và cân đối. Tuy nhiên, với nhiều bé, rau củ chưa có sự hấp dẫn với các con trong độ tuổi ăn dặm nên con thường không chịu ăn, làm mẹ lo lắng.
Đừng lo, để Anpaso bật mí cho mẹ 3 “tuyệt chiêu” để em bé chịu ăn rau nhé!
- Chế biến rau thành các món ăn hấp dẫn nhưng đảm bảo con không phát hiện ra món đó có rau. Mẹ có thể băm nhỏ các nguyên liệu rau củ và thịt để làm nem thịt rau củ cho con. Các mẹ cũng có thể sử dụng các loại nui, mì rau củ ăn dặm có chứa thành phần rau củ cao lên đến 30% như mì, nui Anpaso để chế biến các món ăn cho con, mẹ yên tâm con vừa ăn ngon lại vừa được bổ sung thêm chất xơ từ rau củ tự nhiên 100% organic.
- Cài đặt vào tiềm thức của con rau củ rất là tốt cho sức khỏe bằng cách kể những câu chuyện về rau củ cho bé. Các bé rất thích nghe câu chuyện về cuộc phiêu lưu của rau củ, câu chuyện các anh hùng, siêu nhân ăn rau củ mới cao lớn để giải cứu thế giới được, nên mẹ kể đi kể lại hàng ngày sẽ giúp các con bớt sợ rau củ và thấy hào hứng hơn khi ngồi vào bàn ăn.
- Cho con tham gia vào quá trình chọn và chuẩn bị rau. Mẹ có thể đưa cho con một số lựa chọn rau khác nhau và cho phép con tự chọn loại rau mình muốn ăn. Điều này sẽ giúp con cảm thấy được chủ động chọn lựa loại rau mà mình muốn ăn thay vì bị ép ăn.
Thời điểm nào bé yêu có thể tập ăn dặm?
- Từ 6 – 9 tháng: thức ăn nên chuyển sang dạng cháo đặc hơn (không cần rây), thịt cá, rau củ xay nát (không cần rây)
- Từ 10 – 12 tháng: thức ăn nên là dạng cơm nát (cơm nấu dẻo, không quá sệt) cà nát bằng muỗng hoặc bằng tay. Thịt cá có thể cà nát bằng muỗng hoặc xé nát bằng tay. Rau củ thì cắt nhỏ, lát mỏng.
- Sau 12 tháng: thức ăn có thể chuyển dần sang cơm hạt dẻo bình thường, thịt cá xé hoặc cắt nhỏ.
Anpaso mang đến cho các mẹ một gợi ý tuyệt vời cho khẩu phần ăn dặm của bé đó là Nui rau củ ăn dặm Organic Anpaso. Tăng thô bằng nui ăn dặm là 1 trong những cách mà rất nhiều mẹ đã lựa chọn cho con với thành phần từ rau củ tươi xay nhuyễn vừa tạo màu bắt mắt vừa tăng chất xơ, vitamin cho bé:
- Chế biến đơn giản nhanh chóng, cho mẹ tiết kiệm được thời gian.
- 100% tự nhiên nguyên chất từ nông trại sạch.
- Nui dạng xoắn để bé dễ cầm nắm; tăng thô tập nhai cho bé ăn dặm.
- Giàu các loại vitamin và khoáng chất như sắt, magie rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ lười ăn rau hay bị táo bón.
- KHÔNG dùng chất phụ gia, chất bảo quản.
- Giải Pháp Ăn Dặm Toàn Diện Cho Bé Lười Ăn Rau Củ với Nui rau củ ăn dặm hữu cơ chuẩn USDA Hoa Kỳ.
Thông tin Dropbiz