Quê Tôi Group

(Hiển thị tất cả 2 kết quả)

Trà Gạo Lứt Thon Dáng chính hãng giá rẻ 14 gói x 50 gr - Quê Tôi Group - Dropbiz
Đã bán 11
(9)
- Việt Nam
390,000
Trà Gạo Lứt Tim Sen chính hãng giá rẻ 19 gói x 20g - Quê Tôi Group - Dropbiz
Đã bán 7
(5)
- Việt Nam
199,000
Quê Tôi Group - 7 năm chuyên trồng và sản xuất trà gạo lứt - Trà gạo lứt tim sen - Trà gạo lứt thon dáng chính hãng giá rẻ - Dropbiz
Quê Tôi Group – 7 năm chuyên trồng và sản xuất trà gạo lứt – Trà gạo lứt tim sen – Trà gạo lứt thon dáng

Công ty cổ phần Quê Tôi Group là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm nông sản đã qua chế biến. Công ty cũng là đơn vị đầu tiên phát triển và đăng ký sản phẩm Trà Gạo Lứt. Địa chỉ công ty: 9/8 đường A7, Xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk, Việt Nam.

Công ty được thành lập từ năm 2019 với tên gọi “Công ty TNHH Thảo Mộc Sạch Ngô Thị”, và sau đó chuyển đổi thành “Công ty cổ phần Quê Tôi Group” năm 2022 cho tới nay.

Công ty được ra đời với Sứ mệnh “vì chất lượng tốt đẹp hơn cho mọi người”, được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi chính: Đam Mê, Chính Trực, Yêu Thương, Học Tập Suốt Đời, Truyền Thống Và Đổi Mới.

Trong đó, sản phẩm chính của công ty là Trà Gạo Lứt, được chia ra thành 2 dòng sản phẩm chính:

  • Trà Gạo Lứt Thon Dáng
  • Trà Gạo Lứt Tim Sen.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm như hạt điều, macca, mật ong hoa rừng… Địa chỉ xưởng sản xuất: 132 thôn Phước Hoà 3, Xã Ea Kuang, Huyện Krôngpak, Tỉnh ĐăkLăk, Việt Nam.

Dropbiz - Trung tâm mua sắm hàng Online chính hãng, giá tốt, với nhiều ưu đãi, hỗ trợ trả góp. Tuyển Đại Lý Toàn Quốc.Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký làm đại lý Droppii